Giá treo quần áo nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ như thanh lý

thanh lý giá treo quần áo

Mua giá treo quần áo thanh lý có thực sự rẻ?

Hệ thống giá treo quần áo là một trong những nội thất cơ bản nhất, là thứ đầu tiên bạn cần để ý khi setup một shop thời trang. Giá kệ vừa là nơi để trưng bày sản phẩm, vừa là nội thất trang trí để thể hiện phong cách và cá tính riêng của shop.
giá treo quần áo

Để tiết kiệm chi phí làm shop, nhiều bạn thường chọn cách săn đồ thanh lý của các shop khác. Đây là một cách làm khá hợp lý, tuy nhiên, khi tìm giá treo thanh lý, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Giá kệ thanh lý  còn sử dụng tốt, đảm bảo chắc chắn khi treo quần áo.
  • Giá kệ thanh lý vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định, dù không còn mới cũng không nên chọn những sản phẩm đã xộc xệch, lớp sơn bong tróc quá nhiều.
  • Giá treo phải phù hợp với phong cách trang trí chung của shop.
  • Mua thanh lý phải có giá thực sự hợp lý với giá trị sản phẩm.

Có nhiều bạn đăng thanh lý đồ mở shop nhưng còn đắt hơn cả hàng bán mới. Kết quả là khách hàng có thể vừa phải mua hàng cũ, giá cao lại không được bảo hành. Nhưng chẳng phải vì các bạn ý tham, bán đắt mà đơn giản là lúc mua mới bị chém giá cao quá nên giờ có thanh lý nửa giá gốc thì vẫn cao. Có bạn thanh lý giá treo quần áo 500k trong khi bán mới 100% là 450k, hỏi ra mới biết ngày xưa bạn ý mua tận 750k. Cũng có bạn đăng thanh lý nhưng thực tế là bán mới với giá mới. Thế nên khách mua hàng hãy tìm hiểu kỹ rồi hẵng quyết định, đừng vội quá rồi bị chém đẹp, cũng đừng vì thấy thanh lý mà nghĩ rằng mua được giá rẻ. Một sản phẩm được coi là có giá tốt chỉ khi so sánh được trên giá trị sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé các bạn!

thanh lý giá treo quần áo

>>Palia gợi ý một số mẫu giá treo quần áo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã hợp thời trang chuyên dùng cho shop và gia đình: Giá treo quần áo.

2 thoughts on “Giá treo quần áo nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ như thanh lý

  1. Pingback: Giá treo quần áo thiết kế đẹp chuyên dùng cho shop thời trang (GIÁ RẺ NHƯ THANH LÝ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *