999+ Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Đẹp Thu hút nhất 2024

Thiết kế shop quần áo đẹp và thu hút Khách – Bí mật của những Chủ Shop kiếm được nhiều Tiền. Muốn Thành công trong kinh doanh thời trang thì Nhất định phải tìm cho mình 1  Mẫu thiết kế shop quần áo Đẹp phù hợp nhất! Vậy làm thế nào để có 1 shop Đẹp, Tiết Kiệm thì mời anh chị em chịu khó đọc tiếp bên dưới nhé!

PHỤ LỤC

A. Thông số quan trọng đầu vào phải nghiên cứu kỹ trước khi thiết kế shop quần áo

 1. Loại mặt hàng thời trang sẽ kinh doanh
 2. Diện tích mặt bằng để thiết kế shop quần áo
 3. Ngân sách cho việc mở shop
 4. Dự định thời gian khai trương

B. Những Vấn đề cốt lõi khi Thiết kế Shop Quần áo Đẹp Thu Hút

 1. Bố cục tổng thể
 2. Ánh sáng trong shop
 3. Màu sắc nền của shop
 4. Các loại đồ đạc trưng bày
 5. Xây dựng thương hiệu
 6. Áp dụng công nghệ vào trong shop
 7. Thư giãn, giải trí cho khách

C. Các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp mới nhất 2024

 1. Mẫu thiết kế shop thời trang Nam Nữ theo phong cách hiện đại sang trọng
 2. Mẫu Shop Giầy, Túi xách theo phong cách Trẻ trung và sang trọng
 3. Mẫu Shop thời trang Nữ theo phong cách thoải mái
 4. Mẫu thiết kế shop Váy cưới theo phong cách Hiện đại Trẻ trung Sang trọng
 5. Mẫu shop thời trang phong cách siêu hút
 6. Mẫu thiết kế shop quần áo Nam phong cách khỏe khoắn, sang trọng
 7. Mẫu thiết kế shop phong cách sang trọng choáng ngợp
 8. Mẫu Shop quần áo phong cách Nam tính mạnh mẽ
 9. Những mẫu shop đẹp khác

D. Kinh nghiệm làm Shop thời trang đẹp mà tiết kiệm tiền tới 50%

 1. Kinh nghiệm
 2. Bảng giá thiết kế shop quần áo mới nhất 2024
 3. Quà tặng Free cho anh chị em chuẩn bị mở shop
 4. Tại sao lại chọn Palia bên em để làm Shop Thời trang
 5. Địa chỉ liên hệ
Thiết kế shop quần áo - Mở shop kinh doanh thời trang
Thiết kế shop quần áo – Mở shop kinh doanh thời trang

Mình xin khẳng định: Có một mẫu Shop quần áo Đẹp, thu hút chính là nhân tố Cốt lõi để Bán được Nhiều hàng. Hơn nữa, nó làm cho khách Ấn tượng và quay lại shop để mua hàng nhiều hơn.

Do đó, Anh chị em phải hết sức nghiêm túc về vấn đề này, không nên coi nhẹ.

Thiết kế shop quần áo nam
Thiết kế shop quần áo nam – Phong cách lịch lãm sang trọng

Tại bài viết này, em xin chia sẻ chi tiết, tỉ mỉ, cụ thể và gửi anh chị những Mẫu thiết kế shop quần áo cực Đẹp và mới nhất 2024.

Có thể bài viết này sẽ lấy đi của anh chị em tầm 10 phút, nhưng nó là kinh nghiệm cả gần 10 năm đúc rút. Nên mong anh chị cố gắng đọc hết, vì cái sự nghiệp kiếm tiền nó không như là mơ, đặc biệt là với anh chị mở shop lần đầu, Ok, let’s go!

Kiếm tiền không như là mơ vì thế tôi phải học thật nhiều
Kiếm tiền không như là mơ vì thế tôi phải học thật nhiều

A. Thông số Quan trọng đầu vào phải nghiên cứu kỹ trước khi thiết kế shop quần áo

Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên thiết kế cửa hàng quần áo nói riêng và thiết kế shop thời trang nói chung, thì em rút ra 4 yếu tố cực quan trọng như sau:

1. Loại mặt hàng thời trang sẽ kinh doanh

Đây là Yếu tố quan trọng số 1 khi thiết kế shop quần áo!

Thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp

Thông số đầu tiên để có thể thiết kế một shop quần áo đẹp đó chính là: Loại hàng thời trang mà anh chị dự định sẽ kinh doanh.

Cái này siêu quan trọng, vì mỗi một loại thời trang sẽ có phong cách thể hiện khác nhau. Như bên dưới là mẫu thiết kế shop quần áo nam, phong cách lịch lãm hiện đại.

Thiết kế shop thời trang nam với việc phối màu
Thiết kế shop quần áo nam

Mình xin lấy ví dụ như thế này:

Với loại hàng thời trang cho trẻ em thì phong cách của shop thời trang phải vui tươi, ngộ nghĩnh. Với thời trang váy cưới thì phải lung linh, cảm xúc. Với thời trang cho người đứng tuổi thì phải đơn giản, chững chạc và tinh tế. Với thời trang cho giới trẻ thì phải hiện đại, đẹp, sang chảnh….

Vì thế, nhất thiết việc đầu tiên anh chị em phải chú ý về vấn đề này nhé!

2. Diện tích mặt bằng để thiết kế shop quần áo

Free thiết kế shop
Thiết kế shop quần áo đơn giản

Điều thứ hai mà anh chị cần phải quan tâm là diện tích sàn cho thiết kế shop quần áo. Cái này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bố trí không gian của shop thời trang.

Mình đã thiết kế cửa hàng thời trang cho nhiều bên. Mình nhận thấy rằng: Diện tích sàn cực kỳ quan trọng cho việc thiết kế shop quần áo đẹp. Từ diện tích sàn mà ta bố trí các khu vực cho phù hợp, hài hòa.

Mình lấy ví dụ như thế này:

Có người thích để lối đi rộng rãi, phòng thử đồ to…. Nhưng diện tích quá bé thì sẽ làm khu vực treo sản phẩm hẹp đi. Nên nhìn shop sẽ mất cân đối. Thông thường để có một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp thì diện tích của sàn cũng phải tương đối một chút.

Diện tích sàn bé quá dẫn tới việc thiết kế nội thất shop quần áo cũng phải tính toán kỹ càng, tỉ mỉ và tốn thời gian hơn.

Theo kinh nghiệm của mình, để thiết kế ra những mẫu shop quần áo đẹp thì diện tích nhỏ nhất phải tầm trên 20 mét vuông trở lên.

Như bên dưới là thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp – 1 shop quần áo đơn giản được làm khá hài hòa với diện tích tầm 28 mét vuông.

Shop quần áo nữ nhỏ đơn giản
Shop quần áo nữ nhỏ đơn giản

Do vậy, diện tích mặt bằng là một thông số rất quan trọng để thiết kế cửa hàng quần áo. Shop thời trang mà Đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các khu vực.

Đó là: Không gian treo đồ, lối đi, chỗ đặt gương, phòng thử đồ, chỗ đặt quầy thu ngân…. Nên anh chị hết sức chú ý vấn đề này nhé!

3. Ngân sách cho việc mở shop quyết định đến cấu hình thiết kế shop quần áo

Cái này chắc chắn là quan trọng và phải được ghi trong kế hoạch Thiết kế shop quần áo. Bởi vì sao? Bời vì tiền ít thì làm sao mà hít được đồ thơm đúng không. Các cụ bảo lựa cơm gắp mắm, Rất là chính xác.

sale

Nếu các anh chị mà có ngân sách quá ít thì không bao giờ thiết kế shop thời trang mà Đẹp, Lung linh, Sang trọng được. Mình xin cam đoan điều này, bởi vì mình đã làm rồi.

Ngân sách thiết kế shop quần áo nữ, thiết kế shop quần áo nam, thiết kế shop túi xách, thiết kế shop giày dép phải tương xứng với diện tích mặt bằng.

Mẫu thiết kế shop quần áo đang thi công tại Hạ Long
Mẫu thiết kế shop quần áo đang thi công tại Hạ Long

Nếu anh chị muốn thiết kế shop quần áo nữ đẹp, diện tích mặt bằng tầm 60 mét vuông mà ngân sách giành cho thiết kế shop quần áo chỉ tầm 20 triệu thì quá là khó để làm.

Vấn đề này anh chị em hãy chú ý. Đã mất công đầu tư shop thời trang đẹp thì phải chịu tốn một chút nhé!

4. Thời gian khai trương cũng ảnh hưởng lớn đến tiến độ thiết kế shop quần áo

Khi làm ăn hay bất cứ điều gì, Người Việt Nam ta kiểu gì chẳng phải xem ngày. Đối với việc mở shop kinh doanh thời trang cũng thế. Mình cam đoan là anh chị em sẽ xem ngày khai trương.

Bên dưới là hình ảnh ngày khai trương của shop thời trang với Thương hiệu Huyền Lành Fashion. Chị Lành đã được bên Palia em thiết kế bố trí và làm giá kệ shop quần áo trong vòng 3 tuần. Đến ngày khai trương Shop trông lung linh và thực sự là hoàn hảo.

Thiết kế shop - Phải tính toán chuẩn thời gian khai trương
Thiết kế shop – Phải tính toán chuẩn thời gian khai trương

Nhiều khách xem và chọn ngày khai trương rất gấp. Ngày khai trương đến sát đít rồi mới chạy đôn chạy đáo tìm thiết kế và thi công shop. Thực sự là không nên vì mấy lý do sau:

Thứ nhất:

Khi thiết kế shop quần áo trong tình trạng gấp, do vội vàng, bên thiết kế shop sẽ tính toán không hết. Điều này dễ gây ra một số lỗi về bố trí và sắp đặt. Việc trang trí shop quần áo cũng gấp gáp nên độ hoàn thiện không cao.

Thứ hai:

Tâm lý làm vội vàng dẫn tới bạn dễ chấp nhận bản thiết kế shop. Do vậy, dễ bỏ qua rất nhiều chi tiết mà nếu có thời gian nghiên cứu, sẽ tối ưu thiết kế shop quần áo đẹp hơn.

Vì vậy, anh chị phải dự trù thời gian Khai trương dài ra một chút để có thời gian thiết kế shop, thi công shop và decor shop thời trang nhé.

Thiết kế shop thời trang - Sự háo hức kinh doanh kiếm tiền
Thiết kế shop thời trang – Sự háo hức kinh doanh kiếm tiền

B. Những Vấn đề cốt lõi khi Thiết kế Shop Quần áo Đẹp Thu Hút

1. Bố cục tổng thể Shop thời trang

Thiết kế shop - Tạo bố cục shop
Thiết kế shop – Tạo bố cục shop thời trang

Khi thiết kế shop quần áo thì bố cục của shop là quan trọng nhất. Anh chị tưởng tượng như này, Bố cục shop, chính là phân ra các khu vực. Cũng giống như chúng ta xây nhà thì có khu phòng khách, khu bếp, khu vệ sinh, khu ban công, phòng ngủ…..

Thì đối với Bố cục của shop thời trang cũng như thế. Ta nên phân bố hợp lý các khu vực: Khu treo sản phẩm, khu thử đồ, khu treo gương, khu để quầy thu ngân, khu trang trí, khu khách ngồi nghỉ, khu đặt manocanh, khu vực đèn rọi…

Thiết kế shop - thiết kế showroom cần phải phần bố cục
Thiết kế shop – thiết kế showroom cần phải phần bố cục

Mục đích Bố cục shop là tạo ấn tượng với khách hàng và tiện lợi cho hoạt động của Shop. Với kinh nghiệm đã làm nhiều shop thì bên em đưa ra Bố cục mà hầu hết các shop ở Việt Nam sử dụng như dưới đây:

– Khu vực đặt giá treo quần áo, giày dép, túi xách…

Thông thường, shop thời trang có dạng nhà ống hình chữ nhật. Các nhà thiết kế shop quần áo thường để Khu vực giá treo quần áo hoặc kệ treo quần áo ở hai bên tường.

Nếu shop thời trang nào có chiều rộng lớn (từ 3,5m trở lên) thì có thể đặt thêm một hàng giá kệ ở giữa. Hoặc có thể là một số bục để đặt thêm một số sản phẩm phụ.

Như hình ảnh bên dưới là một thiết kế shop quần áo nữ. Khá là đẹp!

Thiết kế Shop quần áo nữ - Khu vực đặt kệ treo quần áo
Thiết kế Shop quần áo nữ – Khu vực đặt kệ treo quần áo

– Khu vực thử đồ:

Khu vực thử đồ thường là nơi trong cùng. Có thể tận dụng một góc nào đó của shop ở phía trong. Khu vực thử đồ tốt nhất là gần khu vực thanh toán. Vì khách thử đồ ưng là ta tư vấn chốt đơn luôn cho tiện.

Với phòng thử đồ, nếu đơn giản chỉ cần một quây chữ U hoặc chữ L với rèm là OK. Tuy nhiên, tùy diện tích mặt bằng, và số lượng khách mà ta phải tính toán nên làm 1 hay là 2 phòng thử đồ nhé!

Shop thời trang - Bố trí khu vực thử đồ cho khách
Shop thời trang – Bố trí khu vực thử đồ cho khách

– Khu vực đặt gương soi:

Thường được bố trí giữa hàng giá kệ, gần quầy thu ngân để lúc khách ngắm nghía thì bảo nhân viên  tranh thủ hỏi chuyện, khen để tăng cảm xúc cho khách hàng.

Shop quần áo - Khu vực để gương soi cho khách
Shop quần áo – Khu vực để gương soi cho khách

– Khu vực Quầy thu ngân:

Dùng để đặt quầy thu ngân tính tiền cho khách. Khu vực này phải có không gian rộng rãi và thoải mái. Đồng thời khu vực này cũng là nơi đặt logo thương hiệu.

Shop quần áo - Khu vực bố trí đặt quầy thu ngân
Shop quần áo – Khu vực bố trí đặt quầy thu ngân

– Khu vực Đặt Manocanh:

Dùng để bố trí các con manocanh với mục đích khoe ra các mẫu HOT, Mới nhất. Khu vực này phải đập ngay vào mặt khách khi mới vào shop. Hơn nữa bên ngoài cũng phải nhìn thấy để khoe và thu hút ánh mắt của khách hàng.

Ví dụ một thiết kế shop quần áo nữ. Khá thu hút, nổi bật và ấn tượng với khách hàng!

Shop quần áo - Thiết kế khu vực đặt Manocanh
Shop quần áo – Thiết kế khu vực đặt Manocanh

– Khu vực đặt ban thần tài:

Thường được bố trí ở góc tường gần cửa ra vào.

Shop thời trang - Thiết kế khu vực đặt Ban Thần Tài
Shop thời trang – Thiết kế khu vực đặt Ban Thần Tài

– Khu vực đặt ghế chờ, đồ để trang trí shop thời trang

Là khu vực giành cho khách nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn.

Shop quần áo - Thiết kế khu vực đặt đồ trang trí
Shop quần áo – Thiết kế khu vực đặt đồ trang trí

– Khu vực đèn chiếu sáng:

Là vị trí bố trí các loại đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng thường được đặt ở trên cao. Khi thiết kế shop quần áo thì hầu hết 99,9% là khu vực trần nhà của Shop

Thiết kế shop - Bố trí khu vực đèn chiếu sáng
Thiết kế shop – Bố trí khu vực đèn chiếu sáng

2. Ánh sáng cho shop thời trang

Ánh sáng cực kỳ quan trọng, nên ngay sau khi có bố cục shop là phải tính toán đến nó ngay. Khi thiết kế shop quần áo ta phải tính toán đến 3 chức năng của ánh sáng. Đó là: Ánh sáng dùng để chiếu sáng chung cho shop, ánh sáng dùng để chiếu sáng tập chung vào sản phẩm, ánh sáng dùng để trang trí cho shop đẹp lung linh hơn.

Bố trí ánh sáng hài hòa
Bố trí ánh sáng hài hòa

Ánh sáng dùng để chiếu sáng chung:

Chúng ta có thể dùng đèn tuýp dài, đèn led âm trần….Công dụng chủ yếu là làm cho shop có độ sáng chung, đảm bảo ánh sáng trong quá trình đi lại và làm việc trong shop.

Ánh sáng dùng để chiếu tập chung vào sản phẩm:

Để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, làm cho sản phẩm long lanh và đẹp hơn thì phải cần loại ánh sáng này. Ta nên dùng các loại đèn rọi LED để chiếu sáng. Với đèn rọi LED hiện nay thường có 3 màu ánh sáng. Đó là: Màu ánh sáng trắng, màu ánh sáng vàng và màu ánh sáng trung tính.

Ánh sáng tập chung chiếu vào sản phẩm
Ánh sáng tập chung chiếu vào sản phẩm

Tùy thuộc vào phong cách thời trang của bạn mà bạn nên chọn màu ánh sáng cho hợp lý. Nếu phong cách sang trọng ấm áp thì nên dùng ánh sáng màu vàng. Nếu phong cách thời trang trẻ trung hiện đại thì dùng ánh sáng màu trắng. Nếu phong cách nhã nhặn êm dịu thì chọn ánh sáng trung tính.

Theo như thống kê tỉ lệ cung cấp đèn rọi Led bên em thì đa số các shop hiện giờ dùng nhiều ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính.

Shop dùng ánh sáng trung tính
Shop dùng ánh sáng trung tính

Ánh sáng dùng để trang trí:

Để shop thời trang thêm lung linh, đẹp và thu hút sự chú ý của khách thì ta nên dùng thêm ánh sáng trang trí. Ánh sáng này được tạo ra bởi các loại đèn trang trí như: Đèn chùm dạng chân nhện, chao đèn nghệ thuật, đèn Led dây nhiều màu…

Khi dùng thêm những loại đèn trang trí này, chắc chắn sẽ tạo cho khách cảm xúc hưng phấn. Như thể lạc vào một không gian đèn hoa sang trọng! Cảm xúc rất dễ lên. Mà cảm xúc lên thì rất dễ chốt đơn. Bí mật bán hàng là như vậy nhé!

Shop quần áo dùng đèn trang trí trông đẹp và lung linh hơn
Shop quần áo dùng đèn trang trí trông đẹp và lung linh hơn

3. Màu sắc nền của shop thời trang

Màu sắc nền của Shop thời trang chính là màu chủ đạo được thể hiện qua màu sắc của tường. Thông thường khi decor shop thời trang, tường của shop được sơn bởi một số màu như: Màu trắng, màu xanh da trời, màu vàng nhạt, màu hồng. Hoặc có thể dùng giấy dán tường với nhiều họa tiết trang trí cũng khá là Ok.

Như bên dưới là thiết kế shop quần áo nam, kết hợp thêm một số đồ thời trang nữ với nền màu cam. Phong cách thu hút, ấn tượng và sôi nổi!

Thiết kế màu nền của shop
Thiết kế màu nền của shop

Vì màu sắc chủ đạo này thể hiện phong cách của bạn và là thứ đầu tiên làm cho khách hàng ấn tượng khi bước vào shop. Nên khi thiết kế shop quần áo anh chị phải cân nhắc hết sức kỹ càng.

Một thiết kế shop quần áo nữ cho anh chị em tham khảo: Phong cách hồng lãng mạn!

Shop quần áo với màu sắc nền lãng mạn cho chị em
Shop quần áo với màu sắc nền lãng mạn cho chị em

Ví dụ:

Phong cách sang trọng lịch lãm, sạch sẽ thì để màu trắng. Phong cách cổ điển, sang trọng thì chọn màu vàng. Phong cách tươi trẻ trong sáng thì chọn màu xanh da trời. Phong cách lãng mạn cho chị em thì chọn màu hồng…

Anh chị em cũng đi mua sắm thời trang nhiều rồi, nên chắc vấn đề này sẽ dễ dàng tưởng tượng và cảm nhận được đúng không!

4. Đồ đạc trưng bày

Tất nhiên, Shop quần áo nào cũng phải có các loại đồ đạc trưng bày. Tuy nhiên, Điều quan trọng ở đây là gì? Đó chính là đồ đạc kiểu loại nào, cách đặt như thế nào cho đẹp, thu hút, ấn tượng mới là điều quan trọng. Vì vậy khi thiết kế shop, chúng tao phải xem xét cho kỹ.

Shop quần áo với rất nhiều đồ đạc trong shop
Shop quần áo với rất nhiều đồ đạc trong shop

Dựa trên bố cục tổng thể của shop quần áo thì ta đã biết vị trí của từng khu vực. Tuy nhiên, phần này sẽ được thiết kế và mô tả tỉ mỉ, cụ thể hơn.

Cơ bản thì các loại đồ đạc trưng bày trong shop gồm:

– Giá treo quần áo, kệ treo quần áo:

Có rất nhiều loại giá treo quần áo và kệ treo quần áo. Tùy thuộc vào loại sản phẩm thời trang mà bạn chọn loại nào cho phù hợp.

Về cơ bản trong quá trình thiết kế shop quần áo thì có những loại giá kệ gồm: Loại giá kệ dạng gắn vào tường, Loại chỉ cần đặt trên sàn, Loại kệ dạng khung, Loại kệ dạng ống nước…

Ví dụ:

Bên dưới là thiết kế shop quần áo nam với kiểu giá kệ dạng đặt trên sàn:

Shop quần áo giày dép với hệ thống giá kệ đặt trên sàn
Shop quần áo giày dép với hệ thống giá kệ đặt trên sàn
Thiết kế Shop giày với giá kệ mạ PVD sang đẹp
Thiết kế Shop giày với giá kệ mạ PVD sang đẹp
Ví dụ:

Bên dưới là thiết kế shop quần áo nam với hệ thống giá kệ inox. Hệ thống giá kệ này là sự kết hợp của giá kệ gắn tường và giá kệ đặt trên sàn.

Shop quần áo với giá kệ treo quần áo inox sáng đẹp
Shop quần áo với giá kệ treo quần áo inox sáng đẹp
Ví dụ:

Bên dưới là thiết kế shop quần áo nam với kiểu giá kệ gắn tường rất chắc chắn:

Shop quần áo với hệ thống giá treo quần áo gắn tường
Shop quần áo với hệ thống giá treo quần áo gắn tường
Shop quần áo với giá treo quần áo inox đơn giản
Shop quần áo với giá treo quần áo inox đơn giản
Shop quần áo nữ đẹp với bộ kệ treo quần áo đứng trên sàn chắc chắn
Shop quần áo nữ đẹp với bộ kệ treo quần áo đứng trên sàn chắc chắn
Còn nhiều loại giá treo khác nữa:

Trong quá trình bên em làm shop, rất nhiều khách đã tự nghĩ ra những loại giá kệ đặt riêng rất là đặc biệt, có thể nói là độc lạ để tạo ấn tượng.

Cái này thì tùy sự sáng tạo của anh chị. Nếu đủ đam mê cho shop của mình thì anh chị có thể hoàn toàn tạo ra những loại giá kệ đẹp và độc đáo.

Shop quần áo sử dụng giá treo là thanh hệ thống vững chắc
Shop quần áo sử dụng giá treo là thanh hệ thống vững chắc

– Bục giữa shop:

Nếu shop thời trang có diện tích lớn một chút thì nên làm thêm 1 đến 2 cái bục ở giữa shop. Điều này tạo ra một điểm nhấn hết sức độc đáo. Các anh chị thử tưởng tượng giống như là cái hồ nước mà nó có một ốc đảo nổi lên thì trông đẹp hơn rất nhiều.

Với shop quần áo cũng thế. Nên có bục đặt giữa shop tạo sự Ấn tượng. Bục này có thể để thêm một số đồ như túi xách, kính, giày, dép hoặc một số chậu hoa, cây cảnh, catalogue hoặc hình ảnh về sản phẩm.

Shop quần áo rộng rãi thì nên đặt bục ở giữa shop
Shop quần áo rộng rãi thì nên đặt bục ở giữa shop

Một thiết kế shop quần áo nam rất đẹp với hàng bục giữa shop khá là ấn tượng:

Có bục ở giữa nhìn Đẹp và ấn tượng hơn hẳn
Có bục ở giữa nhìn Đẹp và ấn tượng hơn hẳn

– Manocanh:

Manocanh rất là quan trọng. Nó show cho khách xem những bộ thời trang Hot nhất, đẹp nhất vừa ra mắt. Nên khi thiết kế shop thời trang, đặc biệt là shop quần áo nam nữ trẻ trung thì càng phải có.

Manocanh trong shop
Manocanh trong shop
Manocanh bố trí trong shop đẹp hơn rất nhiều
Manocanh bố trí trong shop đẹp hơn rất nhiều

Vị trí đặt manocanh vô cùng quan trọng. Nó phải đập ngay vào mắt khách khi khách bước vào shop.

Hơn nữa, khách đi ngoài đường cũng phải dễ nhìn thấy. Vì thế, một người thiết kế shop quần áo chuyên nghiệp thường đặt những con manocanh ở gần cửa ra vào, gần lối đi vào shop.

Một thiết kế shop quần áo nữ khá là đẹp. Shop này đã bố trí khu vực đặt manocanh khá thu hút và nổi bật:

Tầm quan trọng của Manocanh trong shop thời trang
Tầm quan trọng của Manocanh trong shop thời trang

– Quầy thu ngân:

Anh chị hết sức chú ý, quầy thu ngân không chỉ có tác dụng là nơi thu tiền. Mà nó còn đóng vai trò là một vật trang trí shop thời trang để cho shop trông chuyên nghiệp. Điều này giúp gia tăng uy tín của shop cũng như niềm tin của khách hàng.

Quầy thu ngân thêm chức năng trang trí shop thời trang
Quầy thu ngân thêm chức năng trang trí shop thời trang

Hôm trước mình tư vấn thiết kế shop quần áo nữ cho 1 chị có shop thời trang tầm 100 mét vuông. Chị ý bảo không cần quầy thu ngân, vì khi thu tiền ngồi ở ghế cũng được.

Mình bảo: Ôi shop chị sang thế này mà không có quầy thu ngân thì thực sự là một điểm trừ.

Thật ra không phải riêng chị ấy có suy nghĩ như vậy. Mà rất nhiều người coi nhẹ tác dụng của quầy thu ngân. Với mình đây là suy nghĩ hết sức sai lầm.

Nên anh chị em mở shop thì phải cân nhắc cho thật kỹ!

Về hướng đặt quầy thu ngân thì sao? Quầy thu ngân nên đặt sao cho cân đối. Hướng nhìn xa trộng rộng. Cũng phải phong thủy một chút. Và nếu có điều kiện nên làm nó to một chút thì nhìn nó bề thế và vững chãi hơn. Chỗ thu tiền là phải vững chãi anh chị nhé!

Quầy thu ngân được bố trí đẹp hài hòa trong shop quần áo
Quầy thu ngân được bố trí đẹp hài hòa trong shop quần áo

– Gương soi:

Mình xin cam đoan là Ai cũng thích soi mình trong gương. Dựa vào đặc điểm này, shop của anh chị nhất thiết phải đặt gương soi. Gương soi có 2 tác dụng chính. Một là để cho khách ngắm mình trong gương tạo cảm xúc. Hai là làm cho không gian bên trong shop thời trang trông rộng rãi hơn.

Gương soi bố trí trong shop quần áo
Gương soi bố trí trong shop quần áo

Hiện giờ có loại gương nịnh. Khi soi vào là khách sẽ thấy mình đẹp hơn. Điều này tạo cảm xúc rất tuyệt vời cho khách hàng. Khi khách hàng có cảm xúc tuyệt vời sẽ chốt đơn dễ hơn. Và đôi khi để được soi cái gương đẹp ấy, lần sau khách lại đến.

Gương siêu đẹp bố trí trong shop thời trang
Gương siêu đẹp bố trí trong shop thời trang
Thiết kế shop quần áo - Bố trí gương soi
Thiết kế shop quần áo – Bố trí gương soi

Xin nhắc lại: Nhất thiết anh chị phải bố trí gương soi trong shop, OK!

– Ban Thần Tài:

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Các cụ nhà chúng ta đã nói rồi. Khi kinh doanh thì chúng ta cũng phải nên tâm linh chút. Vì thế, khi thiết kế shop quần áo, shop thời trang nam nữ thì chúng ta phải có chỗ đặt Ban Thần Tài. Ban thần tài không cần to quá, vừa phải là được.

Ban Thần Tài đặt trong shop
Ban Thần Tài đặt trong shop

Về hướng thì chúng ta nên đặt theo hướng tuổi của mình. Cái này thì anh chị em tự xem tuổi cho mình nhé. Nếu không thì cứ hỏi thầy xem cho là chuẩn nhất.

Ví dụ: Bên dưới là thiết kế shop quần áo nam với hướng của ban thần tài trong shop:

Mẫu shop quần áo với vị trí đặt ban thần tài
Mẫu shop quần áo với vị trí đặt ban thần tài

– Ghế ngồi chờ cho khách:

Cái này thể hiện sự tinh tế của chủ shop đấy nhé. Như hôm trước mình có vào một shop thời trang nữ. Đi đi lại lại mãi, đến lúc muốn ngồi nghỉ mà không có chỗ ngồi. Thế là lần sau mình cạch luôn, không bao giờ vào shop đó nữa.

Do vậy, khi làm shop thời trang anh chị nhất thiết phải bố trí ghế chờ cho khách nhé!

Hình ảnh bố trí ghế chờ trong một thiết kế shop quần áo nữ:

Bố trí ghế ngồi trong shop cho khách nghỉ ngơi thư giãn
Bố trí ghế ngồi trong shop cho khách nghỉ ngơi thư giãn
Sự khác biệt của một shop thời trang tinh tế
Sự khác biệt của một shop thời trang tinh tế

Ghế chờ có thể là sofa, đôn tròn hoặc thậm chí là mấy cái ghế có đệm da cũng OK! Chỗ bố trí tốt nhất là gần chỗ quầy thu ngân. Hoặc chỗ nào sang trọng, thoáng đãng nhất để khách cảm thấy thoải mái nhé!

– Một số đồ trang trí shop quần áo khác:

Có thể dùng thêm một số đồ trang trí shop quần áo để tăng thêm tính thẩm mỹ, thu hút và ấn tượng hơn. Một số đồ trang trí khác như: Bình hoa, cây cảnh, đồng hồ treo tường, thảm, bong bóng…

Chú ý là những đồ này nên bố trí tại những nơi mà không ảnh hưởng tới việc đi lại hay xem sản phẩm của khách.

Bên dưới là một thiết kế shop quần áo nữ với rất nhiều cây cảnh nhỏ đẹp để trang trí. Không gian trông khá là xanh tươi và ấn tượng:

Shop đẹp hơn với một số đồ trang trí
Shop đẹp hơn với một số đồ trang trí
Một số đồ trang trí trong shop quần áo
Một số đồ trang trí trong shop quần áo

5. Xây dựng thương hiệu

Bạn phải xây dựng Thương hiệu nếu xác định kinh doanh dài lâu. Vì sao? Bởi vì khi có thương hiệu rồi là khách cứ đến và mua hàng thôi. Điều này sẽ giúp Tiết kiệm được rất nhiều tiền quảng cáo và công tư vấn, chốt đơn.

Trong quá trình thiết kế shop quần áo, shop giày dép, shop túi xách hay là shop thời trang nói chung thì người thiết kế phải đặc biệt chú ý tới điều này.

Thương hiệu Palia chuyên cung cấp đồ mở shop - Thiết kế shop đẹp
Thương hiệu Palia chuyên cung cấp đồ mở shop – Thiết kế shop đẹp

Vậy để xây dựng Thương hiệu cho cửa hàng thời trang thì làm thế nào, cần những cái gì? Thì ngay dưới đây nhé:

– Thứ nhất: Logo shop quần áo và nền đặt logo:

Bạn phải có 1 cái logo shop quần áo để làm thương hiệu. Chắc chắn rồi! Để có Logo shop quần áo, bạn có thể tự học và làm, cũng khá đơn giản.

Hoặc có thể thuê một bên chuyên thiết kế logo. Nếu không biết và không muốn thuê thì cứ alo cho mình nhé, SĐT 0986619389. Mình sẽ dùng Canva thiết kế Free cho anh chị 01 Logo nhé.

 

Thiết kế logo shop quần áo
Thiết kế logo shop quần áo – Tặng anh chị 1 cái nhé
Mẫu shop quần áo với vị trí bố trí logo khá đẹp
Mẫu shop quần áo với vị trí bố trí logo khá đẹp

Logo shop quần áo phải được đặt trên một cái nền sang trọng. Điều này giúp Logo trông sang trọng, Thu hút, Ấn tượng và Dễ nhớ.

Vị trí đặt Logo thường sau quầy thu ngân là hợp lý nhất. Vì sao? Vì khi khách hàng thanh toán sẽ đứng gần với Logo hơn. Từ đó sẽ nhớ Logo, nhớ Tên và nhớ Thương hiệu của bạn.

– Câu Slogan (Câu Khẩu hiệu):

Câu khẩu hiệu là triết lý phục vụ khách hàng của anh chị. Hoặc mong muốn khi anh chị kinh doanh. Là thứ không thể thiếu để khách hàng Nhớ tới Thương hiệu của anh chị.

Nhiều khi chỉ cần 1 câu nói mà khách hàng sẽ nhớ bạn cả đời luôn đấy. Ví dụ như Viettel có câu Slogan rất nổi tiếng, chắc ai cũng biết, đó là: Hãy nói theo cách của bạn.

Thiết kế logo shop quần áo và câu Slogan
Thiết kế logo shop quần áo và câu Slogan

Câu Slogan này nên ngắn gọn, dễ hiểu, xúc tích và nói lên được triết lý phục vụ khách hàng nhé. Nếu anh chị không nghĩ ra được thì có thể nhờ bên thiết kế shop quần áo cho ý tưởng giúp.

Hoặc cứ gọi cho em nhé, số điện thoại 0986619389, Em lại nghĩ Free cho nhé. Nếu gọi em không nghe thì cứ nhắn tin, em sẽ giúp đỡ tận tình.

Về vị trí đặt câu Slogan thì sao? Câu khẩu hiệu nên đặt tại nhiều vị trí để khách hàng dễ thấy và dễ đọc được.

Những vị trí nên đặt câu slogan đó là: Ở dưới Logo thương hiệu, ở dưới biển hiệu bên ngoài, và ở phía trên cửa ra vào khi nhìn từ trong shop quần áo nhìn ra.

Thiết kế logo shop quần áo với Slogan Ấn tượng
Thiết kế logo shop quần áo với Slogan Ấn tượng

Nhắc lại: Câu slogan thực sự rất quan trọng, nên anh chị làm shop nhớ là phải có nhé!

6. Áp dụng công nghệ trong shop

Áp dụng công nghệ là áp dụng cái gì?

Hiện nay công nghệ số phát triển. Nên có rất nhiều thiết bị có thể phục vụ trong shop. Áp dụng công nghệ vào shop sẽ làm tăng độ tin tưởng của khách. Khách sẽ thấy rằng mình chú trọng kinh doanh và phục vụ thực sự và nhiệt tình. Nên khách sẽ thấy cảm tình hơn rất nhiều.

Nếu ngân sách eo hẹp quá thì thôi. Nhưng nếu có điều kiện chút thì nên đầu tư để thu hút khách hàng anh chị nhé!

Một số đồ công nghệ có thể dùng trong shop:

Thiết kế shop thời trang với việc ứng dụng công nghệ
Shop thời trang với việc ứng dụng công nghệ

– Tivi màn hình rộng, hoặc nếu shop lớn có thể đặt màn chiếu:

Cái này dùng để chiếu những hình ảnh về thời trang, hình ảnh khai trương, hình ảnh khách tới mua hàng….Thông thường khách đến mà có cái gì để xem thì cũng thích hơn rất nhiều.

– Bảng điện tử chạy LED:

Ứng dụng công nghệ vào trang trí shop quần áo
Ứng dụng công nghệ vào trang trí shop quần áo

Bảng Led này sẽ tăng thêm độ đa sắc màu cho shop. Bảng điện tử chạy Led thường có hàng chữ màu đỏ nên dễ thu hút. Ở trên bảng điện tử cũng có thể cho chạy câu Slogan hoặc là những câu triết lý cho nhân viên khi phục vụ khách hàng.

Nói chung là sẽ làm cho khách hàng thích mắt hơn, thu hút số lượng khách đông hơn và tất nhiên là sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Ứng dụng công nghệ trong shop
Ứng dụng công nghệ trong shop

– Sử dụng máy tính kết nối với phần mềm thanh toán:

Áp dụng công nghệ trong shop quần áo
Áp dụng công nghệ trong shop quần áo

Cái này thể hiện sự chuyên nghiệp của một shop thời trang. Đôi khi vì sự chuyên nghiệp này mà khách hàng sẽ tin tưởng và lần sau lại đến.

7. Thư giãn, giải trí cho khách

Khách đi mua sản phẩm thời trang đa phần là cũng đi chơi, đi thư giãn luôn. Nên nếu shop quần áo mà có thêm một số dịch vụ để khách giải trí thì quá là tuyệt vời. Tăng thêm hiệu quả chốt đơn rất cao.

Hơn nữa vì có dịch vụ giải trí nên khách sẽ thích và lần sau lại muốn đến.

Thêm dịch vụ giải trí trong shop thời trang tăng hiệu quả
Thêm dịch vụ giải trí trong shop thời trang tăng hiệu quả
Dịch vụ giải trí sẽ làm khách mua hàng cảm xúc hơn
Dịch vụ giải trí sẽ làm khách mua hàng cảm xúc hơn

Ngoài tivi, màn hình máy chiếu thì có một số thứ giải trí mà không cần đầu tư quá nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

Đó là: Có sẵn một số truyện, tạp chí. Có thể bật một số bài nhạc với giai điệu du dương để đưa khách lạc vào một không gian thư giãn.

Bố trí thêm sách, báo, tạp chí trong shop thời trang
Bố trí thêm sách, báo, tạp chí trong shop thời trang

Nếu anh chị em có Shop rộng và có điều kiện thì có để đặt 1-2 cái ghế mát xa, khi khách đi 2-3 người thì có thể ngồi thư giãn (tất nhiên là ghế mát xa phải tính tiền rồi nhé)

Thiết kế shop - Rộng rãi như này thì có thể đặt thêm máy Mát xa
Thiết kế shop – Rộng rãi như này thì có thể đặt thêm máy Mát xa

Đó, khi thiết kế shop quần áo, shop giày dép, shop thời trang thì phải tính toán đến việc này. Đặc biệt là với những shop phân khúc cao cấp nhé!

8. Ứng dụng phong thủy vào thiết kế shop thời trang

Để có một shop thời trang trọn vẹn và hoàn hảo nhất, khi thiết kế phải chú ý tới cả phong thủy anh chị nhé! Bởi vì, phong thủy cũng ảnh hưởng đến quá trình vận hành và làm ăn của chủ shop.

Tất nhiên là có nhiều người cũng không quan tâm phong thủy lắm. Điều này cũng không sao. Vì có ảnh hưởng nhưng tỉ lệ thấp, theo mình đọc được thì ảnh hưởng chỉ vài % thì phải.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện mà ứng dụng được phong thủy vào thiết kế shop quần áo thì sẽ hoàn hảo hơn.

Thiết kế shop quần áo nữ
Thiết kế shop quần áo nữ – Mẫu shop quần áo đẹp

Khi ứng dụng phong thủy vào thiết kế thời trang thì cần chú ý đến những gì?

– Hướng của các khu vực: Như hướng ban thần tài, hướng quầy thu ngân, hương treo gương, hướng buồng thử đồ.

– Màu sắc chủ đạo: Thường lấy màu sắc của logo, màu sắc nền của shop hợp với Mệnh của chủ shop. Cái này thì phải xác định theo tuổi của chủ shop.

Ví dụ:

Chủ shop mệnh Kim thì nên lấy màu logo shop quần áo là màu Vàng (kim) hoặc màu Nâu (Thổ sinh Kim).

Thiết kế logo shop quần áo
Thiết kế logo shop quần áo

Chủ shop mệnh Mộc thì nên lấy Logo màu Xanh lá (Mộc) hoặc màu Xanh nước biển (Thủy sinh Mộc).

Thiết kế logo shop quần áo - Moon Shop
Thiết kế logo shop quần áo – Moon Shop

Chủ mệnh Thủy thì lấy Logo màu Xanh nước biển (Thủy) hoặc màu Vàng (Kim sinh Thủy).

Thiết kế logo shop quần áo - Gold Rose Fashion
Thiết kế logo shop quần áo – Gold Rose Fashion

Chủ mệnh Hỏa thì nên lấy Logo màu Đỏ (Hỏa) hoặc màu Xanh lá (Mộc sinh Hỏa).

Thiết kế logo shop quần áo - Diamond Fashion
Thiết kế logo shop quần áo – Diamond Fashion

Chủ shop mệnh Thổ thì nên lấy Logo màu Nâu (Thổ) hoặc màu Đỏ (Hỏa sinh Thổ)

– Kích thước của các đồ vật:

Cái này phải hiểu sâu kiến thức phong thủy hơn 1 chút. Về cơ bản là lấy theo kích thước lỗ ban có sẵn. Chỉ việc tra theo bảng và làm thôi nhé!

Bên dưới là một mẫu shop quần áo khá là thu hút:

Shop quần áo - Thiết kế cửa hàng quần áo siêu đẹp
Mẫu thiết kế Shop quần áo – Thiết kế cửa hàng quần áo siêu đẹp

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của em thì Có một cái Phong thủy thực sự tuyệt vời. Đó chính là năng làm việc thiện, tạo phước đức. Các cụ bảo rồi: Có đức mặc sức mà ăn. Nếu có phước đức thì làm gì, ở đâu mọi việc đều thuận lợi.

C. Các mẫu thiết kế shop quần áo Đẹp Thu hút mới nhất 2024

1. Mẫu thiết kế shop thời trang Nam Nữ theo phong cách hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế shop này có:

Hệ thống giá kệ bằng inox màu sáng bóng, chắc chắn. Hệ thống giá kệ gắn vào tường. Tông màu chủ đạo khi thiết kế shop quần áo này là màu trắng.

Ánh đèn rọi LED sắng trắng. Quầy thu ngân cũng màu trắng có viền vàng ánh kim rất sang trọng. Có hệ thống đèn rọi 2 hàng phía trên trần với vỏ màu trắng.

Đèn trang trí dạng đèn chùm đặt giữa shop. Ánh sáng chung cho shop dùng hệ thống đèn LED âm trần.

Có logo thương hiệu màu vàng kim trên nền trắng rất sang trọng. Có thảm và bình hoa trang trí.

Đánh giá: Thiết kế shop quần áo nam nữ này thực sự khá đẹp, sang, phong cách trẻ trung, hiện đại.
Shop quần áo đẹp phong cách
Shop quần áo đẹp phong cách hiện đại sang trọng

2. Mẫu Shop Giầy, Túi xách theo phong cách Trẻ trung và sang trọng

Cũng giống như thiết kế shop quần áo, thì việc thiết kế shop Giầy, shop Túi xách cũng tuân theo những nguyên tắc thiết kế như vậy. Shop này khá đẹp, với hệ thống kệ gắn vào tường. Kệ có gỗ màu trắng kết hợp với khung màu vàng tôn lên sự sang trọng. Có cả kệ đặt ở giữa shop.

Quầy thu ngân màu trắng viền vàng, đặt đối diện của ra vào. Nền tường màu trắng, kết hợp 3 hàng đèn màu đen trên trần tạo điểm nhấn. Ánh sáng đèn rọi LED sử dụng ánh sáng trung tính ấm áp, sang trọng.

Hệ thống đèn chiếu sáng chung sử dụng Led âm trần. Logo thương hiệu màu đen có viền sáng vàng. Logo được đặt trên nền trắng ở phía sau quầy thu ngân trông khá trẻ trung.

Có hệ thống ghế chờ màu hồng phục vụ chị em. Có gương soi phong cách sóng bố trí giữa hai phần giá kệ tạo ấn tượng.

Đánh giá: Shop đẹp, hài hòa, trẻ trung và sang trọng!
Shop giày dép túi xách
Mẫu shop giầy siêu đẹp sang trọng

3. Mẫu Shop thời trang Nữ theo phong cách thoải mái

Mẫu thiết kế shop này có:

Hệ thống giá kệ treo đặt trên sàn rất tiện lợi. Màu nền chủ đạo là màu trắng kết hợp với 2 hàng đèn màu đen tạo điểm nhấn. Giá kệ màu đen trông khỏe khoắn.

Có manocanh để show sản phẩm. Có không gian ngồi chờ cho khách. Trang trí shop quần áo bằng việc bố trí bồn hoa cây cảnh. Nhìn không gian trông khá bắt mắt và tạo không gian thoải mái.

Đánh giá: Đây là thiết kế shop quần áo đúng theo phong cách thoải mái, tầm trung giành cho các chị em!
Mẫu shop thời trang nữ phong cách thoải mái
Mẫu shop thời trang nữ phong cách thoải mái

4. Mẫu thiết kế shop Váy cưới theo phong cách Hiện đại Trẻ trung Sang trọng

Tất nhiên rồi, khi nói đến cưới là phải trẻ trung và hiện đại và sang trọng. Shop với hai hàng giá kệ bằng Inox sáng bóng được bố trí 2 bên tương.

Ở giữa có một Bục manocanh dạng vòm là điểm nhấn ấn tượng. Phía trước Shop có thêm một manocanh nữa để thêm phần tự nhiên cho shop.

Màu nền chủ đạo là nền trắng, kết hợp 3 hàng đèn LED màu đen trên trần để tạo điểm Ấn tượng. Ánh sáng sử dụng là ánh sáng trung tính.

Có Quầy thu ngân, Logo thương hiệu, phòng thử đồ và gương soi lớn.

Đánh giá: Mẫu thiết kế shop quần áo này bố trí rất đẹp, hài hòa, ấn tượng đúng theo phong cách cho Đám cưới Hiện đại Trẻ trung và rất Sang!
Thiết kế shop quần áo nữ - Shop váy cưới đẹp
Thiết kế shop quần áo nữ – Shop váy cưới đẹp

5. Mẫu shop thời trang phong cách siêu hút

Mẫu Shop này siêu đẹp, sang và rất hút mắt. Không giành cho người ít tiền nên anh chị phải cân nhắc nhé.

Hệ thống giá kệ được làm từ thép ống sơn tĩnh điện 3 lớp hoặc ma PVD. (Nếu mạ PVD thì siêu cao cấp – Tìm hiểu mạ PVD tại ĐÂY)

Tấm gỗ công nghiệp MDF chống ẩm mốc, màu trắng sang đẹp và nổi bật.

Ở giữa shop bố trí bàn đặt sản phẩm và bộ ghế chờ rất là sang.

Quầy thu ngân vân giả đá tự nhiên được bố trí ở phía bên trong rất đẹp.

Mẫu shop quần áo đẹp này giành cho phân khúc cao cấp.

Phù hợp để bán những sản phẩm như túi xách, giày dép.

Có thể đặt thêm cả mỹ phẩm.

Mẫu shop thời trang đẹp số 9
Mẫu shop thời trang siêu đẹp – Nhìn cái là Mê

6. Mẫu thiết kế shop quần áo Nam phong cách khỏe khoắn, sang trọng

Mẫu thiết kế Shop gồm 2 hàng giá kệ màu vàng siêu chắc chắn và đẹp.

Kệ sơn vàng gắn cố định vào tường.

2 hàng đèn rọi và đèn chiếu sáng phía trên, đảm bảo không gian cũng như sản phẩm thời trang được sáng đẹp lung linh.

Có background thương hiệu phía sau khá là sang đẹp. Kết hợp với quầy thu ngân có viền mạ vàng tạo nên sự thu hút và ấn tượng mạnh cho khách.

Đánh giá: Thiết kế shop quần áo nam này trông sang trọng, mạnh mẽ, góc cạnh và thu hút.
Thiết kế shop - Mẫu shop quần áo đẹp nhiều người rất ưng
Thiết kế shop – Mẫu shop quần áo đẹp nhiều người rất ưng

7. Mẫu thiết kế shop phong cách sang trọng choáng ngợp:

Mẫu này thì quá OK: Chắc, Đẹp, Sang, Thu hút và rất là choáng ngợp.

Giá kệ làm bằng thép và mạ PVD rất sáng bóng, sang trọng.

Giá kệ đặt đứng vững chắc trên sàn (không cần phải khoan tường).

Hệ thống kệ treo quần áo ở giữa tối ưu không gian đặt sản phẩm.

Không gian đi lại vẫn rất là thoải mái.

Hệ thống đèn Led âm trần kết hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng trông thực sự sang trọng.

Cộng thêm đèn âm trần, đảm bảo khi vào shop bạn sẽ thấy thực sự lung linh.

Đánh giá: Mẫu shop quần áo đẹp này phù hợp với sản phẩm thời trang trung, cao cấp.
Mẫu shop quần áo cao cấp sang trọng
Mẫu thiết kế shop quần áo cao cấp sang trọng

8. Mẫu thiết kế Shop quần áo Nam phong cách mạnh mẽ

Thiết kế shop quần áo nam này có hệ thống giá kệ cho người có tính cách mạnh mẽ.

Giá kệ vuông, góc cạnh, được sơn tĩnh điện 3 lớp chống gỉ màu đen.

Một loại được đặt đứng trên sàn, một loại được vít vào tường.

Có thêm các tấm gỗ, vừa treo được quần áo, vừa đặt được túi xách.

Có hệ thống giá kệ ở giữa shop, tận dụng không gian treo đồ.

Hệ thống đèn rọi gồm 2 hàng đèn màu đen phía trên trần trông rất đẹp và chuyên nghiệp.

Để trang trí shop cho đẹp hơn thì cần thêm một vài bình cây cảnh nữa là hết nước chấm.

Đánh giá: Shop đơn giản nhưng khá là đẹp, treo được nhiều đồ!
Mẫu shop quần áo đơn giản và chắc chắn
Mẫu shop quần áo đơn giản và chắc chắn

9. Các Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp khác:

Mẫu shop theo phong cách sang trọng trẻ trung và hiện đại. Khá là đẹp, thu hút!

Thiết kế shop - Mẫu shop quần áo nam trẻ trung sang trọng
Thiết kế shop – Mẫu shop quần áo nam trẻ trung sang trọng
Thiết kế shop - Mẫu shop quần áo đẹp trung cấp
Thiết kế shop – Mẫu shop quần áo đẹp trung cấp
Mẫu thiết kế shop quần áo nữ phổ thông
Mẫu thiết kế shop quần áo nữ phổ thông
Mẫu cửa hàng quần áo đơn giản gọn nhẹ
Mẫu cửa hàng quần áo đơn giản gọn nhẹ
Mẫu shop quần áo Nữ đẹp phong cách lãng mạn
Mẫu shop quần áo Nữ đẹp phong cách lãng mạn
Mẫu shop quần áo Nam sang trọng cao cấp
Mẫu shop quần áo Nam sang trọng cao cấp
Mẫu shop thời trang nam nữ phong cách tinh tế
Mẫu shop thời trang nam nữ phong cách tinh tế
Mẫu shop đơn giản tiết kiệm diện tích
Mẫu shop đơn giản tiết kiệm diện tích
Mẫu shop túi xách kết hợp giày dép ấn tượng
Mẫu shop túi xách kết hợp giày dép ấn tượng
Shop nội y xinh
Shop nội y xinh
Mẫu shop phong cách sang chảnh
Mẫu shop phong cách sang chảnh

Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang phong cách đơn giản tiết kiệm:

Mẫu shop nam phong cách đơn giản tiết kiệm
Mẫu shop nam phong cách đơn giản tiết kiệm
Shop thời trang đẹp
Shop thời trang đẹp

Một thiết kế nội thất shop quần áo nhìn khá là gọn gàng, sắp đặt hợp lý:

Thiết kế shop
Thiết kế shop
Thiết kế shop - trẻ trung và phong cách
Thiết kế shop – trẻ trung và phong cách
Thiết kế shop thời trang siêu đẹp
Thiết kế shop thời trang siêu đẹp
Setup phòng livestream
Setup phòng livestream thời trang
Thiết kế shop - mẫu shop quần áo đẹp
Thiết kế shop – mẫu shop quần áo đẹp
Mẫu thiết kế shop quần áo nữ
Mẫu thiết kế shop quần áo nữ
Mẫu shop giày dép và túi xách cao cấp
Mẫu shop giày dép và túi xách cao cấp
Mẫu shop giầy dép đẹp
Mẫu shop giầy dép đẹp
Mẫu shop giày dép hoặc túi xách đơn giản tiết kiệm
Mẫu shop giày dép hoặc túi xách đơn giản tiết kiệm
Mẫu thiết kế shop túi xách đẹp phong cách hiện đại
Mẫu shop túi xách đẹp phong cách hiện đại
Thiết kế shop quần áo nhỏ gọn
Mẫu shop quần áo phân khúc trung cấp
Mẫu thiết kế shop thời trang với tông nền xanh
Mẫu thiết kế shop thời trang nam với tông nền xanh
Thiết kế shop quần áo đẹp, không gian thoáng
Mẫu shop quần áo nhìn khá đẹp, không gian thoáng
Mẫu thiết kế shop quần áo đơn giản
Mẫu thiết kế shop quần áo đơn giản

Thiết kế shop quần áo nam cho chị Dương ở Hải phòng. Phân khúc trung cấp, phong cách thể thao, trẻ trung.

Thiết kế shop thời trang nam phong cách mạnh mẽ thể thao
Thiết kế shop thời trang nam phong cách mạnh mẽ thể thao

Trên là những mẫu thiết kế shop mới nhất, đẹp nhất, được dùng nhiều nhất. Không biết là anh chị em đã chọn được mẫu thiết kế nào ưng với mình chưa?

D. Kinh nghiệm làm Shop thời trang đẹp mà tiết kiệm tiền tới 50%

1. Kinh nghiệm

– Phải tìm trước một số mẫu thiết kế Shop quần áo đẹp tham khảo trước: Như các bạn vừa tham khảo các mẫu ở trên.

– Tìm nhà Thiết kế Uy tín và Tin cậy.

– Để tiết kiệm, hãy tìm một bên có tất cả đồ mở shop có kinh nghiệm lâu năm.

giá treo quần áo shop
Palia Thiết kế Shop thời trang Đẹp

2. Bảng giá thiết kế shop quần áo mới nhất 2024

Dưới đây là bảng Công việc khi anh chị Thiết kế shop quần áo tại Palia. Kinh nghiệm gần 10 năm chuyên cung cấp và làm các loại shop thời trang từ phổ thông đến cao cấp.

Nói chung, giá thiết kế quá là Rẻ. Có thể nói Rẻ nhất trường. Mục đích là gì? Đó là bên em muốn cung cấp đồ mở shop là chính. Phải nói thực sự là như vậy, nên giá thiết kế mới rẻ như thế.

Hơn nữa nếu đặt hàng các loại đồ mở shop, thì bên em hoàn 50% tiền thiết kế cho anh chị nhé!

Các nội dung công việc bên Palia khi thiết kế shop quần áo
Các nội dung công việc bên Palia khi thiết kế shop quần áo

3. Quà tặng Free cho anh chị em chuẩn bị mở shop

Ngoài việc giá thiết kế Rẻ, chương trình hoàn tiền tới 50% như kể trên. Nếu anh chị chưa có nhu cầu thiết kế shop quần áo ngay, hoặc thuê được bên khác làm thì.

Bên em vẫn tặng anh chị một số phần quà sau:

– Tặng Logo shop quần áo để làm thương hiệu:

Hơn 100 mẫu Logo shop quần áo tặng anh chị làm thương hiệu. Anh chị thoải mái chọn không giới hạn. Hoặc anh chị có thể nêu ý tưởng em sẽ thiết kế logo shop quần áo cho anh chị.

Thiết kế shop quần áo - thiết kế logo shop quần áo tặng Free
Thiết kế shop quần áo – thiết kế logo shop quần áo tặng Free

– Tặng mẫu quảg cáo Ấn tượng Thu hút khách:

Tặng 81 mẫu quảng cáo Ấn tượng cho rất nhiều các sản phẩm thời trang. Anh chị chỉ việc copy dùng mà thôi.

Mẫu quảng cáo thời trang Ấn tượng Thu hút
Mẫu quảng cáo thời trang Ấn tượng Thu hút

4. Tại sao lại chọn Palia bên em để làm Shop Thời trang?

Palia - Phòng thiết kế shop quần áo khi lấy ý tưởng thiết kế
Palia – Phòng thiết kế shop quần áo khi lấy ý tưởng thiết kế

– Một là: Bên em đã có kinh nghiệm cung cấp toàn độ đồ mở shop và làm các loại shop được gần 10 năm. Đặc biệt là thiết kế shop quần áo đẹp rẻ.

– Hai là: Cam kết thiết kế bố trí shop Đẹp Hợp lý tiết kiệm.

– Ba là: Bên em có xưởng sản xuất mọi loại giá kệ bằng thép, inox sơn tĩnh điện 3 lớp hoặc mạ PVD. Về chất lượng thì cứ Yên tâm luôn dày dặn, chắc chắn.

Giá treo quần áo inox mạ vàng
Xưởng Giá treo quần áo inox mạ vàng
Xưởng sản xuất giá kệ Palia
Xưởng sản xuất của Palia
thiết kế shop quần áo và cung cấp toàn bộ đồ mở shop
Thiết kế shop quần áo và cung cấp toàn bộ đồ mở shop

– Bốn là: Bên em có Website, LandingPage, các Fanpage với lượng theo dõi gần 100k người theo dõi. Địa chỉ cửa hàng, xưởng rõ ràng, Uy tín.

– Năm là: Bên em có tất cả đồ mở shop. Đã làm Shop cho gần 20 nghìn khách trên toàn quốc. Rất nhiều khách ưng ý và đã làm shop thứ 2, thứ 3 bên em.

Đó là tất cả kinh nghiệm gần 10 năm về thiết kế shop thời trang của em. Anh chị mà đọc tới đây thì em cũng rất vui. Điều này chứng tỏ anh chị muốn kinh doanh thời trang thực sự.

Anh chị cứ tham khảo nhiều bên khác nữa để cốt sao cho anh chị được lợi ích nhiều nhất có thể.

Còn nếu tin tưởng bên em thì bên em sẵn lòng phục vụ anh chị hết sức. Cam kết anh chị sẽ có shop Đẹp Rẻ Thu Hút. Phân khúc từ Phổ thông đến Cao cấp.

Hãy gọi cho bên em nhé! Holine: 0988210328

Call, Zalo: 0944438895, 0971800179, 0984526199, 0986634018

5. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ:NV5-38, khu đô thị Tổng cục V, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Palia.vn

LandingPage: thietkeshopdep.com

Fanpage: Xưởng vật dụng mở shop Palia.vn

Hotline: 0988210328 (Trưởng chi nhánh)

Nhân viên giỏi thiết kế shop: 0944438895, 0971800179, 0984526199, 0986634018

Hãy gọi luôn cho bên em để nhận những món quà và chương trình ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất nhé!

Cảm ơn anh chị, chúc anh chị thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *