Setup phòng livestream siêu Đẹp Rẻ mà lại Free Thiết kế?

Setup phòng livestream đẹp rẻ

Con bạn bĩu môi không tin là tôi setup phòng livestream đẹp, siêu rẻ mà lại còn được free thiết kế, và không tin là giờ tôi đầy kinh nghiệm decor phòng livestream

Thế là ngay lập tức tôi đưa nó đến góc livestream đẹp mà tôi vừa mới làm. Tôi bảo nó: Mày không mở mắt ra mà nhìn đây này, tao mới decor phòng livestream này đấy.

Có phải mày thấy tao trang trí phòng livestream này quá đẹp đúng không? Thế là nó lại gật gật gù gù ờ ờ, cũng được đấy!

Phòng livestream đẹp rẻ
Phòng livestream đẹp rẻ

1. Ban đầu tự setup phòng livestream – Tưởng ngon thì lại Toang

Vì không có tiền nên phải sục sạo xoay sở:

Tôi thì tôi không có nhiều tiền, nên việc mở 1 shop thời trang để kinh doanh là ngoài khả năng cho phép. Tuy nhiên, cái máu bán hàng kiếm tiền trong tôi nó cứ thôi thúc phải làm cái gì đấy.

Thế rồi tôi lên mạng tìm kiếm xem có cách gì không, thì cũng may là tìm được một cách. Đó chính là làm một góc livetream đẹp để lives bán quần áo.

Tôi thấy mấy đứa nó học cấp 3 mà cũng bán hàng siêu phết. Cũng kiếm được kha khá từ việc bán hàng qua việc livestream (tham khảo tại đây)

livestream bán quần áo kiếm tiền tỷ
livestream bán quần áo kiếm tiền tỷ

Biết chúng nó kiếm được tiền như vậy, trong đầu tôi lúc nào cũng mong muốn có một phòng livestream đẹp để bán hàng.

Thế là tôi sục sạo tìm kiếm khắp nơi. Tôi lên ý tưởng. Tìm kiếm một số từ khóa như: trang trí phòng livestream, setup phòng livestream, làm thế nào để có phòng livestream đẹp…

Tự mình setup phòng livestream:

Sau khi tìm kiếm một số từ khóa về cách setup phòng livestream như trên thì tôi tìm được một loạt bài viết. Tất nhiên là tôi chọn các bài hướng dẫn làm một phòng livestream đẹp để làm theo.

Đọc chán chê mê mỏi xong, tôi hừng hực bắt tay vào làm luôn. Thế là tôi tưởng tượng ở trong đầu một góc livestream đẹp sẽ như thế nào. Thực tế thì là do tôi không biết vẽ 3D nên không thể hiện ra hình ảnh được nên phải để nó trong đầu mà thôi.

Tôi bắt đầu làm theo hướng dẫn trong các bài viết. Tự đi mua đèn rọi LED, tự đắp tường thạch cao, mua sơn, tự làm và dán logo lên tường, đi đặt mấy cái giá treo quần áo…

Tự làm phòng lives
Tự làm phòng lives

Số tiền mới đầu tưởng ít thế mà cũng lên tới hơn 7 triệu tiền mua vật dụng để làm.

Nhận thấy mình Toang:

Kết quả sau khi loáy hoáy làm xong, tôi ngắm lại thì cũng phải kêu lên: Ối dồi ôi! Xấu vãi cả chưởng.

Thực sự là quá xấu ý. Không hiểu làm kiểu gì mà nó lại ra một cái phòng stream trong kinh khủng như thế này.

Tôi thẫn thờ nghĩ: Toi cụ mình rồi, vừa mất tiền, mất công mà lại được cái phòng livestream đẹp thế này đây.

Phải nói là nếu lúc đấy có đứa nào mà chụp được cái mặt tôi chì chắc nó phải cười rụng rốn luôn.

Phòng lives tự làm xấu quá
Phòng lives tự làm xấu quá

2. Có phòng livestream đẹp mà nhàn người – Có kinh nghiệm đau thương cũng vẫn hơn

Phải khôn ra chứ:

Cái “góc livestream đẹp” đó của tôi bị tôi phá cho tan hoang vì bực tức. Hôm sau tôi cũng lên mạng tìm kiếm về phòng livestream, nhưng không phải tự làm như trước. Mà lần này khôn hơn chút là tôi tìm một bên để hỏi.

Hỏi xong thì tôi nhận ra rằng, sở dĩ các bên họ làm đẹp là họ có kinh nghiệm trong việc kết hợp màu sắc và kết hợp các đồ khi thiết kế phòng livestream. Họ cũng phải qua kinh nghiệm nhiều lần mới làm đẹp được, chứ làm phát ăn luôn thì có mà tài thánh.

Nhân duyên thế nào thì tôi tìm được bên Palia. Bên này chuyên đồ mở shop thời trang, nhưng hiện tại làm cả mảng thiết kế và setup phòng livestream đẹp rẻ.

Shop giày dép túi xách
PALIA chuyên thiết kế phòng lives và Shop thời trang gần 10 năm kinh nghiệm

Thôi thì phải Thuê bên Chuyên setup phòng livestream cho Yên tâm:

Lần này tôi thuê luôn. Tất nhiên là tôi vẫn tận dụng một số đồ mua lần trước. Bởi vì lần trước tự thiết kế trong đầu và đã dính Chưởng rồi,nên tôi hỏi luôn chi phí thiết kế như thế nào, thì bên Palia đã nói rằng là Free thiết kế. Điều này làm tôi vui vãi! aaahihi. Được Free là thích rồi, nhưng để chắc thì tôi hỏi có Cam kết gì không? Bên đó Nhiệt tình trả lời rằng Tất nhiên là Thiết kế tới khi Ưng thì thôi và Có bản vẽ 3D luôn.

Thế là tôi hoàn toàn yên tâm để cho bên Palia thiết kế 3D, thi công và trang trí phòng livestream tất tần tật luôn.

Sau có 2 hôm là tôi có bản thiết kế 3D khá là đẹp rồi.

Thiết kế phòng livestream bán quần áo
Thiết kế phòng livestream bán quần áo

Khi họ thi công tôi cũng ở đó quan sát rất chăm chú xem họ làm thế nào.

Bên palia làm rất tỉ mỉ, trau truốt, trang trí phòng livestream một cách rất bài bản, chuyên nghiệp. Nổi bật lên việc decor phòng livestream là trang trí tường livestream, khá sang trọng và có gắn logo nổi 3D.

trang trí tường livestream
trang trí tường livestream

Kết quả sau khi phòng lives xong thì đã làm cho con bạn tôi sốc như đoạn đầu tôi giới thiệu đấy. Tôi rất là ưng ý! Tổng tiền hết 6,5 triệu, quá là Rẻ Đẹp và thấy vi diệu!

Khuyên chân thành:

Tôi cũng nếm mùi trải nghiệm rồi, cũng tốn tiền rồi, nên tôi cứ mạnh dan khuyên anh chị em ở đây. Anh Chị Em nghe hay không thì tùy, nhưng theo tôi là cứ nghe đi vì tôi trải nghiệm Đau thương rồi.

Nếu anh chị em Muốn làm một góc livestream đẹp hoặc muốn một phòng livestream đẹp thì cứ alo cho bên PALIA nhé.

Tôi thấy bên PALIA CAM KẾT như này:

Free thiết kế phòng livestream tới khi ưng ý thì thôi. Cái này thì đúng luôn với tôi vì bên palia đã setup phòng livestream khá đẹp và ưng ý cho tôi.

Làm Đẹp, Rẻ, Nhanh nhất cho anh chị em để anh chị em Nhanh chóng lives bán hàng Kiếm tiền. Tôi thấy Đẹp và Rẻ thực sự, và Tốc độ làm thì quá nhanh luôn.

phòng livestream bán quần áo
phòng livestream bán quần áo

Gần 10 năm Kinh nghiệm Chuyên thiết kế thi công shop thời trang. Cái này tôi cũng không quan tâm lắm nhưng tôi nghĩ chắc là đúng. Vì thiết kế shop lâu rồi thì mới có nhiều kinh nghiệm như vậy.

Tặng ngay 81 bài Quảng cáo về Các loại sản phẩm Thời trang. Bài quảng cáo cực hay, ấn tượng, thu hút, tăng tỉ lệ chốt đơn -> Thực sự tôi thấy áp dụng được quá nhiều từ 81 bài quảng cáo này. Tôi chỉ việc sửa và copy và đăng quảng cáo thôi.

Thông tin về Palia để anh chị em ở đây tin tưởng:

Địa chỉ: NV5-38, khu đô thị Tổng cục V, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0984526199 hoặc 0988210328

Nếu anh chị em mà chưa đủ tiền để setup phòng livestream thì có thể thuê theo giờ tại đây nhé!

Tham khảo bài viết: Kiếm tiền Tỷ nhờ mở phòng livestream bán hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *