Thiết kế phòng livestream Đẹp Rẻ Nhanh với 7 năm kinh nghiệm

phòng livestream bán quần áo

Phương xin đi thẳng vào vấn đề của anh chị em luôn để đỡ phải lòng vòng. Chắc chắn khi anh chị em tìm kiếm từ “thiết kế phòng livestream” là cũng đã tham khảo, nghiên cứu và muốn làm một phòng lives rồi.

Về tác dụng và hiệu quả của phòng livestream trong việc Kinh doanh Kiếm tiền thì Phương xin phép không nói lại. Nếu anh chị em mà muốn biết thì đọc tại đây nhé. Điều Phương muốn nói tới anh chị em ở bài viết này chính là: Làm sao để anh chị em có 1 phòng livestream Rẻ Đẹp, Tiết kiệm nhất mà lại còn Nhanh nữa. Vậy Ok! anh chị em giành mấy phút để đọc tiếp bên dưới nhé!

-> “Xu hướng livestream là một xu hướng siêu hot trong tương lai. Và nó đang bắt đầu tại thời điểm hiện tại. Nếu biết nắm bắt sớm thì cơ hội kinh doanh của bạn sẽ mở ra một cánh cửa thịnh vượng và giàu có siêu tốc độ” – Văn Đồng – Chuyên gia Livestream Online.

1. Thiết kế phòng livestream Đẹp

Nhiều người đã đến và yêu cầu bên Phương thiết kế phòng livestream sao cho đẹp. Tuy nhiên, khi Phương hỏi lại rằng: Thế theo tiêu chí của bạn thì thế nào là một phòng livestream đẹp và bạn có yêu cầu gì cho bên mình không?

Cơ bản đa số anh chị em đều không trả lời chi tiết được câu hỏi của Phương và đều bảo rằng: Bên bạn cứ thiết kế phòng livestream cho mình đi, rồi mình ngắm và cảm nhận xem thế nào.

Một thiết kế phòng livestream khá đẹp cho khách Kim Anh

Phương nói rằng: OK, Palia bên Phương sẽ thiết kế và làm từ A-Z cho anh chị em tham khảo. Và Phương chắc chắn là phải đẹp!

Tuy nhiên, để anh chị em nắm rõ hơn thế nào là một phòng livestream đẹp và hiệu quả thì Phương sẽ chia sẻ luôn và không giấu giếm điều gì nhé. Để giả sử anh chị em không nhờ bên Phương mà nhờ bên khác làm phòng lives thì còn biết chút mà chém gió.

Tiêu chí 1: Background hay nói cách khác là Tường nền

Một phòng livestream có ấn tượng hay không thì phần lớn chính là nhờ vào cái background. Tại vì sao? Tại vì đơn giản nó là cái nền thể hiện được màu sắc, phong cách khi livestream của bạn. Phương lấy ví dụ: Khi các anh chị em ở đây chụp ảnh mà ảnh nó đẹp, hay ấm áp, hay sang trọng… thì nó phụ thuộc vào cái nền đúng không? Thì đối với phòng livestream cũng thế. Vì vậy anh chị em phải chú trọng vào cái background trước tiên nhé!

Vách thạch cao trong phòng livestream
Vách thạch cao trong phòng livestream

Background khi thiết kế phòng livestream thì anh chị có thể tận dụng tường có sẵn. Nếu không tận dụng được thì làm vách thạch cao. Màu sắc của background phụ thuộc vào phong cách của bạn. Nếu bạn thích hiện đại trẻ trung thì nên sơn màu trắng. Nếu bạn thích sang trọng ấm cúng thì sơn màu vàng mùa thu. Nếu bạn thích sang trọng đẳng cấp thì màu vàng gold…Cái này tùy vào anh chị em nhé! Còn nếu anh chị em chưa biết màu gì cho hợp thì cứ hỏi Phương thôi, Phương sẽ cố gắng tư vấn hết cho anh chị em, OK!

Tiêu chí 2: Logo Thương hiệu

Cái logo thương hiệu này nhất thiết anh chị em phải có nhé và càng làm đẹp thì càng tốt. Và tất nhiên là phải đặt nó ở vị trí mà mọi người dễ thấy nhất rồi.

Logo thương hiệu tác dụng chính là để khách nó nhớ tới anh chị em ở đây rồi. Tuy nhiên, có một cái mà không ai để ý đến trong quá trình thiết kế phòng livestream đâu. Đó chính là gì? Đó chính là khi có logo thương hiệu thì khách nó sẽ cảm nhận được mình thực sự đầu tư và chuyên nghiệp nên độ tin tưởng mua hàng rất cao.

Logo thương hiệu trong phòng livestream
Logo thương hiệu trong phòng livestream

Logo thương hiệu thì anh chị em có thể làm đơn giản bằng việc ghép các chữ hoặc cắt dán để tạo logo 2D, hoặc sang xịn mịn hơn thì nên nhờ bên làm bảng biển quảng cáo thiết kế cho 1 cái logo 3D có viền ánh sáng để thêm phần sang chảnh.

Tiêu chí 3: Chú ý hệ thống đèn rọi và trang trí khi thiết kế phòng livestream

Cái này thì khỏi phải bàn rồi. Để anh chị em lives có độ sắc nét và tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì hệ thống đèn rọi là siêu quan trọng. Một người thiết kế phòng livestream chuyên nghiệp phải biết được sản phẩm nào nên dùng loại đèn nào.

Cơ bản thì trên thị trường hiện giờ có 3 loại màu sắc của đèn rọi Led. Đó là: Màu ánh sáng trắng, màu áng sáng vàng và màu sáng sáng trung tính. Tùy vào loại thời trang và mong muốn phong cách không gian livestream của mình mà chọn đèn rọi nào cho phù hợp nhất nhé.

Hệ thống đèn rọi trong phòng livestream
Hệ thống đèn rọi trong phòng livestream

Về công suất đèn rọi. Với công suất lớn thì cần ít đèn, với công suất nhỏ thì cần nhiều đèn. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế phòng livestream bên mình thì như này nhé! Số lượng đèn rọi cần nhiều nhiều một chút để tạo không gian chuyên nghiệp. Khách họ sẽ cảm nhận là anh chị em đầu tư thực sự, từ đó tăng cảm xúc của khách hàng nhiều hơn.

Đối với đèn trang trí thì nên có. Đèn này để tăng độ sang trọng và làm cho không gian phòng livestream thêm gần gũi. Qua đó thì cũng tăng cảm xúc và độ thân thiện của khách hàng hơn.

Tiêu chí 4: Hệ thống giá, kệ để treo hoặc đặt sản phẩm

Tác dụng chính của hệ thống giá, kệ là để treo hoặc đặt sản phẩm trong quá trình livestream. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng livestream thì cũng cần phải chú ý rằng: Nếu giá, kệ làm đẹp, sang thì không gian livestream nó cũng đẹp và sang hơn.

Về loại thì như sau: Đối với quần áo thì giá treo, manocanh. Đối với giày dép, túi xách thì bàn, kệ. Đối với mỹ phẩm thì tủ…Cái này thì phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm của anh chị em. Tuy nhiên, Phương khuyên anh chị em một cách chân tình là nên làm thật chắc chắn và càng đẹp càng tốt.

Giá kệ cho phòng livestream thì cũng không nhiều, nên nếu có điều kiện thì tốt nhất nên mạ PVD cho sang đẹp và bền chắc, hoặc làm bằng inox cho sáng bóng nhé.

Tiêu chí 5: Các vật dụng trang trí (chú ý khi thiết kế phòng livestream sang đẹp)

Các vật dụng trang trí như ghế, thảm, lọ hoa, tranh, ảnh, bình cây, gương… đều làm cho không gian livestream thêm đẹp hơn. Và chắc chắn một điều là nó sẽ làm cảm xúc của khách hàng tăng thêm. Vì thế khi thiết kế phòng livestream, một người chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua các vật dụng này.

Phụ kiện trang trí phòng livestream
Phụ kiện trang trí phòng livestream

Các vật dụng này nó như gia vị ý. Nếu không có thì vẫn ăn món chính được. Tuy nhiên để ngon hơn thì nhất thiết phải có anh chị em nhé!

2. Thiết kế phòng livestream Rẻ và Nhanh

Tại sao ngoài đẹp phải cần Rẻ và Nhanh

Ngoài việc Đẹp thì thiết kế phòng livestream với yêu cầu Rẻ, Tiết kiệm và Nhanh cũng là những yếu tố chắc chắn anh chị em hết sức quan tâm. Nhất là trong giai đoạn khởi nghiệp kinh doanh thì tiết kiệm được chút nào tốt chút đó.

Còn việc Nhanh thì chắc chắn rồi, làm nhanh để còn làm nhiều việc sau đó nữa. Có rất nhiều việc cần phải làm như: Chuẩn bị lives, tạo kịch bản, chốt đơn, chăm sóc… Nên yếu tố Nhanh càng thực sự quan trọng.

Phòng livestream đẹp nhưng phải Rẻ và Nhanh
Phòng livestream đẹp nhưng phải Rẻ và Nhanh

Điều gì để tạo nên sự RẺ và NHANH khi thiết kế phòng livestream

Anh chị em mà đọc tới đây rồi thì cũng cho Phương giới thiệu chút xíu về Palia, biết đâu cũng là nhân duyên để phục vụ anh chị, thiết kế phòng livestream đẹp rẻ nhanh cho anh chị.

* Kinh nghiệm và số khách đã làm thực tế:

Palia bên Phương là đơn vị chuyên thiết kế và thi công shop thời trang từ A-Z luôn, kinh nghiệm cũng được gần 10 năm rồi.

Về số lượng khách hàng làm shop thời trang tới hiện giờ, theo thống kê trên kiot (phần mềm quản lý bán hàng thì cũng có gần 20 nghìn khách đã làm).

Nhận thấy xu hướng livestream là một xu hướng mạnh trong tương lai, nên Palia đã mở 1 ngách mới để phục vụ anh chị em ở đây.

giá treo quần áo shop
Thiết kế Shop thời trang Rẻ Đẹp 7 năm kinh nghiệm

Việc thiết kế phòng livestream là một việc cực kỳ dễ dàng. Dễ hơn hẳn việc thiết kế một shop thời trang. Điều này anh chị em có thể dễ dàng hiểu được. Do vậy, anh chị em hoàn toàn yên tâm nếu giao cho PALIA thiết kế phòng livestream. Cam kết sẽ thiết kế phòng livestream siêu đẹp, mà lại còn Free tới khi anh chị em ưng ý thì thôi nữa nhé.

* Lý do Rẻ và Nhanh: 

Còn đối với việc Rẻ và Nhanh thì sao? Bên Palia thiết kế shop nhiều năm như nói ở trên nên việc thiết kế phòng live là quá dễ và quá nhanh. Đội nhân viên bên Palia chắc ngồi máy tính thiết kế nhoáy nhoáy tị là xong thôi.

Còn việc Rẻ thì anh chị em ở đây lại càng hoàn toàn YÊN TÂM. Bởi vì, Palia có xưởng sản xuất giá kệ và cung cấp toàn bộ đồ mở shop cũng như đồ cho mở phòng livestream như làm thạch cao, giá kệ, gương rèm, đèn rọi, đèn trang trí, manocanh…với giá tại Xưởng.

Cam kết mạnh mẽ khi được anh chị em tin tưởng giao thiết kế phòng livestream

Vậy! nếu anh chị em đọc tới đây mà có ý định làm một phòng live để đón xu hướng livestream bán hàng kiếm bộn tiền thì cứ liên hệ bên PALIA nhé. Palia CAM KẾT:

Liên hệ, lời chúc Chân thành, và mong muốn được phục vụ anh chị em

Địa chỉ: NV5-38, khu đô thị Tổng cục V, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0988210328 hoặc 0984526199

Shop giày dép túi xách
http://palia.vn/
Thiết kế phòng livestream siêu đẹp
Thiết kế phòng livestream siêu đẹp

Xin cảm ơn anh chị em và chúc anh chị em kinh doanh thành công và kiếm được nhiều tiền!

Palia – Hết lòng và mong muốn phục vụ anh chị em!